Nên lựa chọn loại van cảm biến áp suất lốp nào?

10/10/2018

Nên lựa chọn loại van cảm biến áp suất lốp nào?

Hiện nay, thiết bị van cảm biến áp suất lốp trở thành thiết bị không thể thiếu đối với mỗi chiếc xe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại van cảm biến áp suất lốp khiến cho khách hàng không biết nên lựa chọn loại nào? Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết và có được sự lựa chọn phù hợp. 

Cảm biến áp suất lốp gắn trong

Cảm biến áp suất lốp gắn trong là một trong những loại cảm biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. Là loại cảm biến áp suất lốp có đầu cảm biến gắn bên trong lốp xe, van cảm biến thay thế cho van lốp xe ban đầu. Ưu điểm của loại cảm biến áp suất lốp trong này chính là giúp tạo cảm giác an toàn, không bị lo mất trộm do cảm biến được gắn bên trong lốp xe. Tuy nhiên, một số nhược điểm của loại cảm biến này là khi lắp đặt bạn cần phải tháo toàn bộ lốp và cân bằng động bánh xe; khi gặp phải các sự cố không thể tiến hành sửa chữa mà cần phải thay mới. Không chỉ vậy, có thể gây ra một số các sai lệch của bánh xe hoặc sai cảm biến nếu như thợ lắp đặt không có nhiều kinh nghiệm. Do đó, nếu chọn sử dụng loại cảm biến áp suất lốp gắn trong bạn nên có sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ. 

 

 

Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài

Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài là loại cảm biến áp suất lốp có đầu cảm biến được gắn vào đầu van của bánh xe. Ưu điểm của loại cảm biến này là dễ dàng lắp đặt hơn, không cần tháo lốp hay cân bằng động do được gắn ở bên ngoài. Ngoài ra, cảm biến được gắn ở bên ngoài cũng đảm bảo thuận tiện trong việc thay thế, sửa chữa hoặc thay pin khi cần thiết mà không cần phải động chạm vào hệ thống của xe. Tuy nhiên, nhược điểm của loại cảm biến áp suất lốp gắn ngoài này là dễ bị đánh cắp đầu cảm biến, khi bơm thì cần phải có các dụng cụ mở van cảm biến chuyên dụng đi kèm. Do đó, hầu hết các loại cảm biến áp suất lốp ngoài hiện nay đều được thiết kế kèm theo van khóa chống trộm để đảm bảo an toàn. Đi kèm với nó chính là các dạng màn hình hiển thị như hiển thị qua màn hình, hiển thị qua đồng hồ, qua điện thoại, đồng hồ thông minh,...

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và có được sự lựa chọn loại van cảm biến áp suất lốp phù hợp. 

Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: