4 lý do bạn nên lắp đặt camera hành trình cho xe hơi

12/09/2018

4 lý do bạn nên lắp đặt camera hành trình cho xe hơi

Một trong những thiết bị vô cùng quan trọng và hữu dụng đối với các tài xế ô tô thường xuyên lưu thông trên đường tại các thành phố lớn chính là camera hành trình. Những va chạm, tai nạn đáng tiếc, tranh chấp hay những lần phạt nguội sai sót từ cảnh sát giao thông cũng được ghi lại một cách đầy đủ và chi tiết bởi camera hành trình. 

Tuy nhiên, có rất nhiều người còn băn khoăn không biết có nên lắp đặt camera hành trình hay không, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

Ghi lại những khoảnh khắc đẹp và khung cảnh xung quanh

Đối với những ai thường xuyên du lịch bằng chiếc xe hơi của mình thì việc lắp đặt camera hành trình là điều rất cần thiết. Tất cả những khoảnh khắc đẹp đẽ, lung linh trên các cung đường của Việt Nam sẽ được ghi lại đầy đủ nhất bởi chiếc camera hành trình của mình. 
 
Lắp đặt camera hành trình giúp bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp mắt và tuyệt vời nhất trên cung đường mà mình đi qua, sau đó có thể dựng lại thành những thước phim đẹp mắt để chia sẻ với bạn bè trên Facebook hoặc Instagram. 

Ghi lại những bằng chứng đanh thép giúp tài xế minh oan 

Trong quá trình tham gia giao thông, chúng ta không thể tránh khỏi những va chạm và rủi ro. Vì thế, việc lắp đặt camera hành trình là điều vô cùng cần thiết, giúp bạn lưu lại đầy đủ những diễn biến trên đường và dùng làm bằng chứng trước cơ quan giao thông. 

Bảo vệ ô tô một cách hiệu quả

Camera hành trình không chỉ có nhiệm vụ duy nhất là ghi lại hình ảnh hay làm bằng chứng “sống” cho lái xe mà còn là phương tiện giúp bảo vệ xe hơi của bạn hiệu quả hơn. Khi bạn đậu xe ở nơi công cộng nếu không may bị bẻ gương hay đập phá xước xe cũng giúp bạn tìm ra người gây hư hỏng và trộm cướp nhanh chóng với camera hành trìh. 

Giúp tiết kiệm chi phí

Camera hành trình tích hợp sử dụng với chức năng định vị GPS, giúp cho tài xế có thể giám sát quãng đường di chuyển của mình chi tiết hơn. Bên cạnh đó, tài xế còn được cảnh báo tốc độ khi di chuyển quá nhanh, định vị đường đi, cảnh báo khi chuyển hướng. Camera hành trình mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. 

Với những thông tin mà Mr Wheel chia sẻ với các bạn trên đây hy vọng sẽ giúp cho tài xế hiểu hơn về những lợi ích tuyệt vời mà camera hành trình mang đến cho phương tiện giao thông của chúng ta. Liên hệ với Mr Wheel để được tham khảo và lựa chọn camera hành trình chất lượng tốt nhất!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: