Các bước để độ xe hoàn chỉnh

17/10/2018

Các bước để độ xe hoàn chỉnh

Chắc hẳn đối với những người yêu thích xe ô tô không còn xa lạ đối với La- zăng, nó là bộ phận thể hiện cá tính của chủ chiếc xe. Độ la- zăng đang là trào lưu khá hot hiện nay. Vì sao lại như thế? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc ấy, hãy đọc nó nhé. 

Một số điều cần nhớ khi độ la – zăng

Việc thay thế la - zăng chỉ phục vụ cho việc làm đẹp nên trước khi thay các bạn cần xác định được rõ nhu cầu sử dụng của mình.Bạn nên biết chiếc xe đó được dùng để đi làm hay đi chơi, dùng để đi trong loại đường như thế nào? Nếu bạn dùng một bộ la- zăng quá khổ với một bộ lốp mỏng để đi trên những đoạn đường gồ ghề thì quả là một điều cực hình đúng không. 

 

 

Nếu muốn thay la- zăng cho xe thì cần lưu ý đến những thông số của lốp và hốc bánh xe. Nếu mâm không tương thích với các thông số của lốp thì dẫn đến việc bánh chạm với chắn bùn khi đi với tốc độ cao, hoặc là kim chỉ công tê mét bị lệch. Hơn nữa việc dùng bộ vành quá lớn cũng làm ảnh hưởng không tốt đến cả hệ thống động cơ và hệ thống gầm của xe.

Khi độ la – zăng xe thì bộ lớp mới sẽ được thay và có bản dày hơn nến khả năng bám đường của xe sẽ tốt hơn trước, xe sẽ an toàn hơn khi đi với tốc độ cao. Việc này đồng nghĩa với việc bạn phải thay thêm 4 bánh cho chiếc xe của bạn, chi phí sẽ tăng lên. Khả năng tiêu thụ xăng cũng theo đấy à tăng lên theo với mức tăng của bả lốp xe.

Độ la - zăng có phạm luật hay không

Trước khi muốn thay đổi cấu hình của xe bạn cần lưu ý đến cấu hình cho phép của nhà sản xuất nếu không sẽ phạm luật. Nếu bạn thay chiếc lốp xe quá cỡ sẽ bị công an xử phạt với hành vi là điều khiển xe bánh lốp không đúng kích cỡ cho phép và lại phải khắc phục lại ngay, nếu không mỗi lần bị bắt sẽ phải nộp phạt. Vì vậy bạn cần phải dùng kích thước chuẩn với thiết kế nhà sản xuất không thì lại gây ra những trường hợp xấu không đáng có. Mỗi chiếc xe bán ra thị trường đều đã được nghiên cứu rất kĩ lưỡng về tính thẩm mỹ và tính tiết kiệm nhiên liệu của la- zăng vì vậy bạn nên tuân thủ theo. Hoặc khi muốn độ kiểu la- zăng mới thì cần phải tìm hiểu một cách kĩ càng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về trào lưu độ la-zăng hiện nay, hãy nhanh tay truy cập website: https://titanwheel.vn/ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: