Cảm biến áp suất lốp: loại nào tốt nhất?

23/08/2018

Cảm biến áp suất lốp: loại nào tốt nhất?

Kinh tế phát triển, chất lượng đời sống xã hội ngày càng tăng cao, ô tô dần trở thành phương tiện di chuyển chính của người dân, đặc biệt tại các thành phố lớn. Một trong những phụ kiện xe hơi mà các tài xế cần đặc biệt lưu tâm khi di chuyển bằng phương tiện 4 bánh này chính là cảm biến áp suất lốp. Tìm mua cảm biến áp suất lốp loại nào tốt sẽ được chúng tôi thông tin cụ thể ngay sau đây với các bạn. 

Mặc dù những dòng xe cao cấp đều được cài đặt sẵn cảm biến áp suất lốp nhưng đối với những dòng xe đời cũ hơn thì vẫn chưa được trang bị thiết bị này. Chúng ta cần phải ý thức được tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp và nhanh chóng trang bị cho xe hơi của mình. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại cảm biến áp suất lốp khác nhau với sự đa dạng về nhãn hiệu cũng như giá cả nhưng về cơ bản chúng ta có thể chia ra thành 2 loại chính đó là: cảm biến áp suất lốp gắn ngoài và cảm biến áp suất trong. 

Cảm biến áp suất lốp gắn trong

Đây là loại cảm biến áp suất có đầu cảm biến gắn bên trong lốp xe, van cảm biến thay thế cho van lốp xe với ưu điểm nổi bật: mang đến cảm giác yên tâm cho người điều khiển, không lo bị mất trộm vì được gắn trực tiếp bên trong lốp xe. 

Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý khi sử dụng cảm biến áp suất lốp gắn trong xe hơi: khi lắp đặt phải tháo lốp và cân bằng lại động cơ bánh xe, không thể sửa chữa khi xảy ra lỗi, hư hỏng hoặc bị hết pin. Trong quá trình sử dụng cảm biến áp suất lốp gắn trong có thể gây ra những sai lệch của bánh xe hoặc cảm biến báo sai nếu không được lắp đặt đúng cách nhất. Bên cạnh đó, một số loại xe đời quá cũ còn không được trang bị chức năng đảo lốp. 

Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài 

Đối với thiết bị cảm biến áp suất lốp gắn ngoài có đầu cảm biến gắn vào đầu van của bánh xe. Ưu điểm nổi bật của thiết bị này là dễ dàng lắp đặt, không cần tháo lốp hay cân bằng động, tiện lợi hơn rất nhiều trong việc thay thế, sửa chữa hoặc thay pin sản phẩm, không cần phải động chạm đến hệ thống của xe. 

Tuy nhiên, khi sử dụng cảm biến áp suất ngoài bạn nên trang bị thiết bị chống trộm để ngăn chặn sự xâm phạm của kẻ gian và khi bơm cần dụng cụ mở van cảm biến chuyên dụng đi kèm. 

Liên hệ với công ty TNHH Phát triển TM Văn Hưng để tìm mua loại cảm biến áp suất xe hơi có chất lượng và giá cả tốt nhất!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: