Camera hành trình – thiết bị cần thiết cho ô tô của bạn

10/10/2018

Camera hành trình – thiết bị cần thiết cho ô tô của bạn

Bạn có biết xu hướng cho những chiếc xe ô tô của bạn là gì không? Đó không phải là gì khác mà chính là thiết bị camera hành trình. Camera hành trình mang lại cho bạn nhiều những lợi ích mà bạn không thể ngờ được trên thiết bị nhỏ bé đó. Bạn đã trang bị cho chiếc xe của mình camera chưa? Nếu chưa hãy theo dõi bài viết dưới đây để chuẩn bị cho chiếc xe của mình một thiết bị thông minh và hiện đang đang là xu hướng này nhé.

Vì sao nên sử dụng camera hành trình?

Để trả lời được câu hỏi này, trước hết hãy tìm hiểu về thiết bị này nhé. Camera hành trình là một thiết bị được lắp đặt ở trên đầu ô tô, chúng được lắp đặt ở vị trí thoáng nhất, dễ quan sát nhất trong suốt chuyến đi. Thiết bị sẽ quay lại toàn bộ quá trình di chuyển cũng như những việc diễn ra trong suốt hành trình của bạn. Những chuyến đi sẽ được lưu trữ trong thẻ nhớ và bạn có thể tích hợp chúng trong chiếc điện thoại smartphone để dễ dàng theo dõi xe của mình từ xa. Với tính năng đó của camera, chúng được sử dụng để có thể quan sát được những va chạm không mong muốn hay những sự việc diễn ra trước xe của bạn. Có thể có vụ va chạm nhẹ khi bạn đang di chuyển trên đường do người cầm lái kia đi sai làn hay đánh võng vượt ẩu nhưng họ lại nói bạn cố tình đâm vào người ta thì lúc này đoạn ghi hình của chiếc camera sẽ nói lên tất cả. Hình ảnh di chuyển trong chuyến đi của bạn sẽ được ghi lại với chất lượng HD sắc nét, nó sẽ là bằng chứng để chứng minh cho sai phạm của họ.

 

Còn rất nhiều tình huống và camera hành trình có thể cứu nguy cho bạn. Hãy lắp đặt chúng ngay khi có thể để có thể nắm bắt và phòng những trường hợp tương tự như trên khiến bạn mất oan tiền nhé.

Camera hành trình có đắt hay không?

Đây chắc hẳn cũng là thắc mắc của nhiều người khi đang có ý định lắp đặt thiết bị này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera hành trình đến từ những thương hiệu khác nhau. Chính sự đa dạng về sản phẩm, thương hiệu nên giá cả của thiết bị này không quá đắt. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình thiết bị giám sát hành trình di chuyển này với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý.

Nắm bắt được tình hình cũng như nhu cầu sử dụng nên nhiều đơn vị bán camera có những chính sách ưu đãi nhằm thu hút khách hàng, hãy săn deal từ những sự kiện hay chương trình  của những đơn vị cung cấp, chúng cũng rất thú vị và đáng thử đấy nhé.

Bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt camera hành trình, hãy truy cập website: https://titanwheel.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: