Có nên độ lazang ô tô hay không?

19/09/2018

Có nên độ lazang ô tô hay không?

Sở hữu một chiếc xe hơi là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, một chiếc xe bình thường có lẽ vẫn chưa thoả mãn được cá tính và gu thẩm mỹ của họ, nhu cầu độ lazang ô tô được nhiều người tìm kiếm hơn. Muốn chiếc xe của mình trở nên cá tính và thời thượng hơn thì việc độ lazang là điều được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, việc độ lazang ô tô có ảnh hưởng gì cho xe hay không và có nên độ lazang ô tô hay không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Lưu ý khi độ lazang ô tô

Việc độ lazang ô tô chính là cách biến chiếc xe của bạn trở nên đẳng cấp, hầm hố và thể thao hơn. Lazang ô tô là một trong những bộ phận của xe hơi thường xuyên được thay thế nhiều nhất. Mâm xe hơi có đẹp hay không điều này phụ thuộc vào thiết kế cũng như nhà sản xuất. Kích thước của mâm xe mới là vấn đề được nhiều tài xế quan tâm hơn. 

Khi thay thế lazang ô tô thường phải thay cả bộ lốp, điều này sẽ giúp cho bộ lốp giữ được kích thước bánh xe ổn định nhất. Nếu như đường kính tổng thể của bánh xe lớn hơn so với đường kính ban đầu thì sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng: đồng hồ đo sai tốc độ, tính sai lực va chạm giữa bánh xe và hốc bánh lúc cua vào. Trường hợp này xảy ra còn ảnh hưởng đến khả năng vận hành của xe, hộp số và một số thiết lập cơ bản khác. 

Chính vì thế, khi độ lazang ô tô nếu bạn muốn tăng kích thước mâm xe lên 1 inch thì đồng nghĩa với việc cũng phải giảm độ dày đi 1 inch. Những chiếc xe có đường kính lớn thì tỷ lệ thuận với điều đó chính là thành lốp phải mỏng hơn để mặt cắt có cảm giác lớn hơn, đảm bảo an toàn cho tài xế trong quá trình di chuyển. 

Được gì khi độ lazang ô tô?

Sau khi độ lazang ô tô, chiếc xe của bạn sẽ sang trọng, thể thao và ấn tượng hơn rất nhiều. Những mẫu lazang ô tô với kích thước rộng bản sẽ giúp chiếc xe hơi của bạn trông thời thượng, hiện đại, mạnh mẽ và đẳng cấp hơn rất nhiều so với thiết kế vành lốp nguyên bản. 

Hoạ tiết trên mặt lazang ô tô khá tinh tế và đa dạng, tài xế có thể tuỳ chọn theo gu thẩm mỹ của mình. Sau khi độ lazang ô tô, người dùng sẽ có cảm giác lái xe dễ chịu hơn, giảm bớt những lay động khi lốp xe chuyển động đồng thời truyền cảm giác từ mặt đường lên tay trái chân thật hơn. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: