Di chuyển an toàn hơn với cảm biến áp suất lốp ô tô

06/09/2018

Di chuyển an toàn hơn với cảm biến áp suất lốp ô tô

Áp suất lốp ô tô được thiết kế đạt tiêu chuẩn kỹ thuât, mang đến sự an toàn cho tài xế và những người tham gia giao thông khi di chuyển, vận hành. Với khả năng bám đường tốt hơn, cảm biết áp suất lốp giúp nâng cao hệ thống phanh và lái xe. 

Thông thường những người lái xe thường ít quan tâm đến lốp xe nhưng đây lại là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe hơi, là nơi tiếp xúc trực tiếp với đường và chịu nhiều tác động của môi trường cũng như thời tiết khác. Nếu bạn muốn duy trì sử dụng lốp xe với tuổi thọ lâu dài, độ bền cao thì cảm biết áp suất lốp chính là một trong những giải pháp hoàn hảo nhất. 

Tại sao nên sử dụng cảm biến áp suất lốp ô tô?

Sử dụng áp suất lốp ô tô đảm bảo an toàn và khả năng chịu lực của lốp xe, hoàn toàn không phải là vật liệu hay là bộ phận kết cấu của lốp xe, hoạt động riêng biệt. Với công nghệ cảm biến áp suất lốp ô tô giúp lái xe dễ dàng nhận biết được khi nào lốp xe căng hơi, khi nào yếu hơi. Nhờ đó, kịp thời điều chỉnh áp suất lốp xe một cách tốt nhất, đảm bảo tuổi thọ cũng như độ bền của lốp ô tô. 
 
Công nghệ cảm biến áp suất lốp ô tô giúp cho tự động nhận dạng và xác định được từng vị trí cảm biến cụ thể nhất, người dùng không cần phải học sửa chữa lốp hay thay đổi cảm biến theo mùa, dễ dàng sử dụng và mang đến hiệu quả cao hơn. 

Cảm biến áp suất lốp sản xuất đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật quan trọng giúp cho lốp xe luôn duy trì ở trạng thái kỹ thuật hoạt động tốt nhất, tối ưu hoá tác dụng của lốp xe đồng thời kéo dài hơn nữa tuổi thọ của lốp xe. 

Các loại cảm biến áp suất lốp ô tô

Cuộc sống hiện đại ngày nay, cảm biến áp suất lốp ô tô gần như đã trở thành một phần không thể thiếu trên mỗi chiếc xe hơi. Nếu như đối với những dòng xe hơi cao cấp, cảm biến áp suất lốp gần như trở thành thiết bị chính thì điều này không có ở các dòng xe tầm trung. Vì thế, cần phải tham khảo lựa chọn giữa một số loại cảm biến áp suất lốp ô tô khác nhau, cụ thể như:

•    Cảm biến áp suất lốp gắn trong: van cảm biến thay thế cho van lốp ban đầu, tạo cảm giác an tâm, không lo bị mất trộm. 
•    Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài: được gắn vào đầu van bánh xe, tiện lợi hơn cho việc thay thế và sửa chữa. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: