Độ lazang cho ô tô: nâng tầm đẳng cấp xe hơi

12/09/2018

Độ lazang cho ô tô: nâng tầm đẳng cấp xe hơi

Bất cứ ai cũng muốn làm mới chiếc xe của mình. Để có thể sở hữu được một chiếc xe hơi với vẻ ngoài đẳng cấp, sang trọng và hiện đại thì độ lazang ô tô chính là một trong những giải pháp thông minh nhất. Với thị trường ô tô đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay tại Việt Nam thì việc độ một bộ lazang hợp lý với mẫu mã đẹp mắt là điều không quá khó khăn. 

Nhà sản xuất xe hơi sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn về lốp và lazang nhưng với mỗi chiếc xe khác nhau, độ lazang ô tô chỉ nằm trong phạm vi cho phép. Trong quá trình độ lazang cho ô tô cần phải đảm bảo được sự thay đổi đường kính lốp không vượt quá sai số đưa ra của nhà sản xuất, sai số thông thường dừng ở mức 0,03. 
 
Xu hướng chung, bộ lazang ô tô thường có đường kính lớn hơn đồng thời cần phải lắp thêm một bộ lớp mới đảm bảo được hệ số chuyển đổi phù hợp nhất. Bên cạnh tính thẩm mỹ, việc nâng cấp lazang cho lốp xe ô tô còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm cũng như những lợi ích tuyệt vời cho người dùng, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này ngay sau đây. 

Ưu điểm của độ lazang ô tô

Sau khi độ lazang ô tô giúp tăng cường đường kín, bộ lốp có bản rộng hơn, nhờ đó khả năng di chuyển bám sát mặt đường tốt hơn rất nhiều. 

Xe chạy ở vật tốc cao, với độ ma sát của lốp xe lớn nên sẽ đảm bảo an toàn cho mọi người và tài xế. Nếu không may bị nổ lốp, hoàn toàn có thể dừng lại và phanh gấp mà không xảy ra bất kỳ nguy hiểm nào cả. 

Miếng kim loại được lắp ở lazang ô tô có tác dụng cân bằng bánh xe, nó làm cho lực lo tâm khi bánh xe quay tại một điểm là như nhau, nhờ đó xe đảm bảo không bị rung lắc khi chạy trên đường cao tốc với vận tốc cao. 

Tại sao nên lắp lazang ô tô?

Độ lazang ô tô nhưng một cách để thể hiện được độ chịu chơi và cá tính của người dùng. Đây cũng chính là lý do tại sao mà nhu cầu độ lazang lại trở thành trào lưu phổ biến và được nhiều người yêu thích đến thế. 

Chúng ta có thể lựa chọn từ nhiều chất liệu khác nhau làm lazang như hợp kim nhôm, thép, magie, carbon với rất nhiều kích thước cũng như kiểu khác nhau. Lazang còn có rất nhiều mẫu được sản xuất độc quyền cho thiết kế riêng của xe hơi,vì hế có giá thành rất cao. Độ lazang ô tô không chỉ thể hiện đẳng cấp của người chơi mà còn giúp lốp xe khoẻ hơn. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: