Độ lazang ô tô: cho chiếc xe đẳng cấp, hiện đại hơn!

26/09/2018

Độ lazang ô tô: cho chiếc xe đẳng cấp, hiện đại hơn!

Thú vui nâng đời xe hơi được rất nhiều quan tâm. Độ lazang giúp cho lốp xe của bạn có kích cỡ lớn hơn, đẹp hơn, khoẻ khoắn và mạnh mẽ hơn. Đó là khi xét về vẻ bề ngoài, còn về tính ưu việt thì việc độ lazang ô tô còn giúp cho việc điều khiển xe hơi trở nên an toàn hơn rất nhiều. 

Lazang ô tô hay còn gọi là mâm xe, đây là một trong những bộ phận rất quan trọng của một chiếc xe hơi. Khi nâng cấp, độ mâm xe mới, tài xế cần phải tìm hiểu kỹ về những ưu điểm cũng như nhược điểm, khả năng an toàn và những kích thước kỹ thuật của dòng xe mình đang di chuyển. 

Ưu điểm của độ lazang ô tô

Một trong những ưu điểm rõ ràng và nổi bật nhất mà chúng ta có thể thấy được khi độ lazang ô tô chính là xét về mặt ngoại hình, dòng xe thời trang, thể thao và đẳng cấp hơn rất nhiều. Một chiếc xe với kích thước mâm xe khủng mang đến vẻ ngoài hầm hố, dũng mãnh và đẳng cấp hơn. Đây cũng chính là điều mà các tay chơi xe sành điệu luôn hướng đến. 

 

 

Độ lazang xe hơi không chỉ quan tâm đến hình thức bên ngoài mà chúng ta còn phải xét về cả chất lượng, độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm, thương hiệu cung cấp và các mẫu thiết kế để đảm bảo được những yếu tố kỹ thuật. Chính vì thế, người dùng không chỉ quan tâm đến thiết kế bên ngoài hay chỉ dựa vào kích thước hoành trắng của lazang ô tô mà chọn mua luôn. 

Những điều cần lưu ý khi độ lazang ô tô

Khi độ lazang ô tô, chúng ta phải thay lốp xe mới. Nhiều người có suy nghĩ rằng khi mâm xe lớn hơn thì lốp xe theo tỷ lệ thuận cũng sẽ phải lớn hơn nhưng điều này đôi khi lại không chính xác. Mâm xe lớn sẽ làm tăng đường kính tổng thể của bánh xe. 

Tuy nhiên, chúng ta cần phải thực sự cân nhắc vì nếu đường kính tổng thể của bánh xe vượt quá, lớn hơn đường kính ban đầu của bánh xe hơi sẽ dẫn đến sai số khi di chuyển: sai số về tốc độ, va chạm giữa bánh xe và hốc bánh. Điều này sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực đến hộp số cũng như không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật khi tham gia giao thông. 

Vì thế, khi độ lazang ô tô, người dùng phải chắc chắn được mâm xe vẫn giữ cho đường kính tổng thể và lốp xe không bị thay đổi. Nếu bạn muốn tăng kích thước lazang ô tô thêm 1 inch thì đồng nghĩa với việc phải giảm độ dày của lốp xe đi 1 inch. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: