Độ lazang ô tô có ảnh hưởng đến tính năng của xe hơi không?

26/09/2018

Độ lazang ô tô có ảnh hưởng đến tính năng của xe hơi không?

Độ lazang ô tô là điều mà rất nhiều tay chơi xe sành điệu hướng đến, trông chiếc xe của bạn sẽ thể thao hơn, bắt mắt hơn, thời thượng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Các tài xế của chúng ta thường thắc mắc rằng khi độ lazang ô tô thì điều này có ảnh hưởng gì đến tính năng của xe hơi hay không? Cùng với Mr Wheel tìm hiểu chi tiết về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Xét về ngoại hình của xe hơi

Không ít chủ xe muốn độ lazang ô tô chính vì ngoại hình của nó, bắt mắt, ấn tượng và nổi bật hơn đồng thời khẳng định được gu thẩm mỹ và cá tính của người chơi. Nếu bạn muốn xế yêu của mình trở nên thời thượng và đẳng cấp hơn thì việc thay đổi ngoại hình của xe hơi bằng cách độ lazang ô tô chính là một trong những điều ấn tượng nhất. 

Bộ lazang ô tô có đẹp hơn và có giúp cho xe hơi của bạn trở nên mạnh mẽ, thể thao và gây ấn tượng mạnh hay không thì điều này còn phụ thuộc vào chất lượng của lazang, thương hiệu và thiết kế.

 

 

Tuy nhiên, kích thước mới chính là vấn đề mà tài xế bận tâm nhất, điều này đã làm “ám ảnh” những người có niềm đam mê bất diệt với chơi xe. 

Sự thay đổi của lốp xe

Khi độ lazang ô tô mới thì gần như chủ xe phải thay lại toàn bộ bộ lốp cho phù hợp với mâm xe hơi và đảm bảo giữ được kích thước đạt tiêu chuẩn về yêu cầu kỹ thuật. Điều này thì đâu phải lúc nào cũng có thể thực hiện được. 

Xét về lý thuyết, khi đường kính tổng thể của bánh xe sau khi độ lazang ô tô mà vượt quá đường kính ban đầu sẽ dẫn đến hậu quả: sai số kỹ thuật về tốc độ, tính toán sai va chạm giữa bánh xe và hốc bánh, ảnh hưởng đến khả năng vận hành của hộp số, không đáp ứng được những tiêu chuẩn yêu cầu của nhà sản xuất. 

Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ khi muốn tăng kích thước của mâm xe vì điều đó có nghĩa là bạn phải giảm đi độ dày của lốp xe với kích thước tương đương.

Về khả năng vận hành 

Sau khi độ lazang ô tô, chất lượng của xe hơi gần như không có gì thay đổi. Bạn phải tìm mua được lazang chất lượng cao mới đảm bảo được các thông số kỹ thuật, độ bền cho lốp xe đồng thời mang đến sự an toàn khi tham gia giao thông. 

Mr Wheel hân hạnh giới thiệu đến người dùng những bộ lazang ô tô đẳng cấp, chất lượng và thời thượng nhất hiện nay!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: