Độ xe ô tô biến xế cưng trở nên thật cool ngầu

13/07/2018

Độ xe ô tô biến xế cưng trở nên thật cool ngầu

Việc sở hữu một chiếc siêu xe là mong ước của rất nhiều người, thế nhưng với nhiều người việc sở hữu một chiếc xe đẹp và đắt tiền thôi là chưa đủ mà xế cưng của họ còn phải trông thật cool ngầu và nổi bật so với những chiếc xe khác. Đó chính là lí do vì sao mà hiện nay có rất nhiều người lựa chọn các các độ xe ô tổ đến hô biến cho xế cưng trở nên thật cá tính và đặc biệt. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểm xem có các cách độ xe ô tô nào đang thịnh hành hiện nay nhé!


Độ bodu kits


Độ body kits có thể được nhận định là cách độ xe cơ bản và có hiệu quả cao nhất. Với cách độ xe này, chúng ta có thể lựa chọn 2 hướng: độ chính hãng hoặc độ theo sở thích cá nhân. 


Bạn có thể độ body kits theo một mẫu siêu xe nào đó hoặc theo mẫu xe có thể giúp bạn tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt cho mình. 


Độ mâm, vỏ xe ô tô


Bên cạnh độ body kits thì độ mâm, vỏ xe ô tô cũng là một lựa chọn rất được nhiều người yêu thích. Cách độ xe này cũng khá đơn giản mà hiệu quả đem lại cũng rất cao. 


Bằng cách sơn lại bộ mâm xe, chiếc xế cưng của bạn đã trở nên thật sự khác biệt. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở màu sơn của mâm xe, bạn còn có thể đến cửa hàng chuyên độ xe và lựa chọn một mẫu yêu thích và lắp đặt ngay cho chiếc xế cưng của mình. Nếu bạn có đủ điều kiện, bạn có thể đặt một bộ mâm chính hãng để độ cho chiếc xe của mình.


Độ pô xe ô tô


Pô xe là bộ phận đặc biệt của xe giúp tạo ra âm thành khi di chuyển. Nhiều người cũng thích thể hiện cá tính của mình qua âm thanh của pô xe, khi đó họ có thể lựa chọn độ pô xe ô tô. Trước đây nhiều người hay độ pô giả cho xe để nhìn hầm hố hơn, tuy nhiên cách độ pô xe này không được lâu vì thế mà giờ đây hầu hết mọi người đều lựa chọn cách độ pô xe thật để cải thiện công suất động cơ, tạo điện kiện cho xe xả khí tốt hơn và tạo âm thanh uy lực hơn. 


Độ đèn xe ô tô


Đây cũng là một cách độ xe ô tô được nhiều người lựa chọn. Vào ban đêm ánh sáng của xe chính là con mắt thế hiện cá tính của chiếc xe đó, vì thế nhiều người cũng lựa chọn cách độ xe này để khiến cho chiếc xế cưng trở nên ấn tượng hơn. Có thể khẳng định rằng đây là một cách độ xe khá đơn giản, tiết kiệm được chi phí hiệu quả mà vẫn khiến xe luôn thật nổi bật. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: