Gợi ý lựa chọn camera hành trình 

17/10/2018

Gợi ý lựa chọn camera hành trình 

Tình hình giao thông tại Việt Nam được đánh giá là rất phức tạp, lượng người lưu thông lớn với mức độ dày đặc, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Không chỉ vậy, tại những vùng nông thôn cũng không tránh khỏi tình trạng đi ẩu, lạng lách, đánh võng. Chính vì tình trạng bất ổn đó mà nhiều người đã lắp camera hành trình để phòng tránh những tai nạn “trên trời rơi xuống”. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị này trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết bị dễ sử dụng

Khi công nghệ đang ngày càng phát triển, các thiết bị cũng vì thế mà được cải tiến từng ngày với nhiều chức năng vượt trội. Thế nhưng không phải lúc nào tiên tiến cũng tốt, với những người không nắm bắt được hết các tính năng đó thì việc trang bị một thiết bị hiện đại cũng không sử dụng hết chức năng của chúng. Bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng không sử dụng hết công năng của chúng thật là lãng phí. Chính vì thế hãy lựa chọn thiết bị phù hợp với khả năng của mình, vừa đảm bảo được chức năng ghi hình vừa tiết kiệm cho bạn được khoản tiền không nhỏ. Hơn nữa một thiết bị bạn tận dụng hết công năng của chúng cũng khiến chúng không thừa thãi, lãng phí. Với những thao tác đơn giản, dễ dàng bạn có thể kiểm tra quá trình di chuyển cũng như những va chạm không đáng có để có thể không bị đền oan khi di chuyển trên đường. Hãy cân nhắc và lựa chọn thông minh cho mình nhé.

 

 

Camera có độ phân giải cao

Bước đầu khi xác định được nhu cầu sử dụng để cân nhắc lựa chọn sản phẩm thì sau đó bạn cũng nên cân nhắc đến những thiết bị với độ phân giải cao, đủ để bạn có thể quan sát rõ mọi thứ phía trước chiếc xe của mình. Khi di chuyển, khó tránh khỏi việc phải di chuyển trong điều kiện thời tiết khó khăn như trời tối, mưa thì lúc này camera có độ phân giải cao sẽ hoạt động tốt trong điều kiện đó.

Thiết bị độ phân giải cao sẽ có độ nhạy sáng tốt, có thể quay rõ nét trong điều kiện ánh sáng không được tốt, cho bạn những đoạn video chất lượng HD. Hãy yêu cầu được xem chất lượng camera trước khi quyết định mua nhé.

Dung lượng bộ nhớ

Khi một thiết bị được sử dụng độ phân giải cao thì chắc chắn dung lượng cũng sẽ lớn hơn so với những video thông thường. Hãy hỏi kỹ càng người bán hàng về dung lượng bộ nhớ của thiết bị và có thể sử dụng thẻ hỗ trợ hay không. Nếu chẳng may khi đang di chuyển mà bạn xảy ra va chạm mà đúng đoạn đó camera hết dung lượng thì thật là đáng tiếc. Hãy tìm kiểu và lựa chọn thật tinh tế để có được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất nhé.

Bạn có thể truy cập website: http://titanwheel.vn để được hỗ trợ và tư vấn mua và lắp đặt camera hành trình nhé.


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: