Lắp đặt camera hành trình, tài xế sẽ được gì?

19/09/2018

Lắp đặt camera hành trình, tài xế sẽ được gì?

Nhu cầu lắp đặt camera hành trình cho xe hơi ngày càng tăng cao bởi những tính năng vượt trội mà thiết bị này mang đến cho người dùng. Theo số liệu thống kê khảo sát mới nhất thì hầu hết các xe ô tô đều được trang bị camera hành trình trên kính chắn gió để đảm bảo an toàn hơn trong quá trình di chuyển. 

Đối với các phương tiện trên thế giới, tại các nước phát triển thì camera hành trình đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu. Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, camera hành trình được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều hơn. Những lợi ích thiết thực của camera hành trình trên ô tô ngày càng được chứng minh nhiều hơn. 

Bật mí những tác thực sự của camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô không chỉ được tích hợp chức năng ghi lại những khoảnh khắc trên cung đường mà còn mang đến rất nhiều tác dụng cần thiết, đảm bảo an toàn cho tài xế trong quá trình tham gia giao thông. 

Sử dụng camera hành trình giúp tài xế có thể giám sát hành trình của xe một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn thông qua chiếc điện thoại smartphone thông minh của mình. 

Camera hành trình hỗ trợ tài xế xác định vị trí xe cần theo dõi đang ở đâu, hành trình đi như thế nào. Chính nhờ tính năng này mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi cho mượn xe hoặc cho thuê xe mà không cần lo lắng xe sẽ bị sử dụng với mục đích xấu hoăc xảy ra sự có gì. 

Chủ xe hoàn toàn có thể theo dõi hành trình di chuyển xe của mình một cách đơn giản. Những thông tin về hành trình sẽ được lưu lại trong bộ nhớ của camera một cách cụ thể và đầy đủ nhất. 

Với tình hình tai nạn giao thông như ở Việt Nam hiện nay thì nguy cơ và những rủi ro khi đi trên đường là điều khó tránh khỏi. Để bảo vệ quyền lợi của tài xế thì việc trang bị camera hành trình là điều rất cần thiết. 

Những tính năng cảnh báo thông minh từ camera hành trình

Để khắc phục tình trạng tai nạn giao thông thì việc trang bị camera hành trình tích hợp rất nhiều những tính năng thông minh. Các tính năng cảnh báo nguy cơ và cảnh báo va chạm dựa vào vận tốc và toạ độ giữa xe phía trước hay cảnh báo xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, hỗ trợ tài xế lái xe đảm bảo an toàn hơn. 

Camera hành trình chỉ dẫn chính xác từng cung đường và giúp cho tài xế tính toán mức tiêu hao nhiên liệu một cách chính xác nhất, bảo vệ tài xế khi lái xe. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: