Lợi ích vượt trội khi sử dụng camera hành trình

23/08/2018

Lợi ích vượt trội khi sử dụng camera hành trình

Đa số các dòng xe ô tô hiện nay đều trang bị và lắp đặt camera hành trình để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển. Camera hành trình giúp ghi lại đầy đủ hành trình của bạn đồng thời mang đến rất nhiều những lợi ích cho tài xế. 

Camera hành trình là gì? 

Hệ thống camera hành trình có nhiệm vụ lưu trữ toàn bộ những thông tin trong suốt quá trình vận hành xe, bao gồm: hành trình phương tiện, vận tốc di chuyển, cảnh báo khi vượt quá vận tốc cho phép, thời gian lái xe, lưu trữ khi cảm nhận được va đập, hoàn toàn chịu được mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết. 

Camera hành trình là thiết bị công nghệ thông minh, giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh và những diễn biến trong quá trình điều khiển xe hơi, bao gồm cả âm thanh tiếng động. Trong trường hợp xảy ra va chạm hay tai nạn giao thông thì những hình ảnh ghi lại trên camera hành trình chính là bằng chứng cụ thế và chính xác nhất giúp bảo vệ cho quyền lợi của bạn. 

Camera hành trình có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt gọn gàng và khoa học tại đầu xe hơi hoặc trên kính lái, phía sau gương giúp quan sát và có tầm nhìn bao quát hơn. 

Tính năng vượt trội của camera hành trình 

Camera hành trình với rất nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau, tích hợp một số tính năng đặc biệt: định vị GPS, cảm biến rung động của xe, hiển thị chính xác và chi tiết thời gian thực tế trên hình ảnh cho từng tính huống khi tham gia giao thông, giúp quay lại hình ảnh đó nhanh chóng. 

Chính nhờ tác dụng ghi lại toàn bộ diễn biến hành trình giúp lái xe tránh bị xử oan khi xảy ra trường hợp va chạm hay tai nạn khi tham gia giao thông. Hành trình ghi lại chính là những tư liệu tốt nhất và cần thiết nhất cho việc chứng minh và bồi thường bảo hiểm. 

Sử dụng camera hành trình còn giúp người dùng cảnh báo được tốc độ, khi tốc độ vượt quá mức cho phép thì camera sẽ phát ra tiếng kêu cảnh báo, giúp tài xế tránh được lỗi thổi phạt, đặc biệt khi di chuyển trên đường cao tốc. 

Đối với những người thích đi du lịch thì camera hành trình còn giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp mắt của cảnh quan thiên nhiên bên đường, có thể dùng để dựng video clip du lịch vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên nên lựa chọn một chiếc camera hành trình có chất lượng cao với hình ảnh sắc nét, rõ ràng. 

MrWheel luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thiết bị camera hành trình chất lượng cao cùng giá thành ưu đãi nhất trên thị trường!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: