Lựa chọn camera hành trình có quá khó? 

28/11/2018

Lựa chọn camera hành trình có quá khó? 

Hiện nay, camera hành trình là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với oto để có thể đảm bảo an toàn trong toàn bộ chuyến đi của bạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được camera hành trình đảm bảo chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết và có được sự lựa chọn phù hợp. 

Lưu ý lựa chọn camera có dung lượng thẻ n​hớ phù hợp

Dung lượng thẻ nhớ là một trong những điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn camera hành trình. Bởi thẻ nhớ có mức dung lượng phù hợp có thể giúp bạn ghi lại toàn bộ cuộc hành trình của mình, cũng như đảm bảo không bị bỏ sót bất cứ giây phút nào trong lộ trình của bạn. Khi lựa chọn thẻ nhớ bạn nên lưu ý lựa chọn có dung lượng tối thiểu là 32 GB và camera có bitrate càng cao thì để đảm bảo ghi hình được lâu hơn. 

Lựa chọn hệ thống camera đảm bảo tính năng tự khởi đ​ộng

Tính năng tự khởi động là một trong những tính năng quan trọng mà bạn cần lưu ý. Camera hành trình hiện nay được thiết kế với tính năng tự đôngn tắt mở cùng quá trình khởi động oto. Do đó đảm bảo được sự tiện dùng để bạn có thể tránh được trường hợp quên không khởi động hệ thống camera hành trình khi bắt đầu khởi động xe cho chuyến đi của mình. 

 

 

Lựa chọn camera có kích thước phù hợp 

Hầu hết hệ thống camera trên oto đều được gắn trên kính chắn gió và có thể làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn khi lái xe nếu như không lựa chọn được camera có kích thước phù hợp. Do đó, khi lựa chọn bạn cần lưu ý lựa chọn loại camera có kích thước phù hợp, tầm nhìn càng thoáng thì càng đảm bảo khả năng an toàn cho bạn trong khi lái xe. Bạn nên lựa chọn loại camera có kích thước nhỏ gọn, gắn phía sau gương chiếu hậu để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Cân nhắc lựa chọn theo mức giá sản phẩm 

Hiện nay, trên thị tường có khá nhiều loại camera hành trình được bày bán với nhiều các mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Do đó, để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì bạn nên cân nhắc tìm hiểu về mức giá sản phẩm mà bạn định mua. Bạn có thể tìm hiểu giá tại một số các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng để lựa chọn và sở hữu camera hành trình có chất lượng ổn định với các tính năng cơ bản cần có với mức giá tốt. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: