Những điều bạn cần lưu ý khi tiến hành thay la zăng ô tô

15/11/2018

Những điều bạn cần lưu ý khi tiến hành thay la zăng ô tô

Bất cứ ai đều mong muốn sở hữu cho mình chiếc lazang oto đẹp, độc và lạ giúp thể hiện được cá tính, phong cách của mình. Tuy nhiên, để tiến hành thay la zăng  ô tô phù hợp và đảm bảo chất lượng là điều mà không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết. 

Sử dụng đệm định tâm

Trục bánh không bị trùng với may ơ sẽ làm cho xe của bạn bị rung trong quá trình vận hành và di chuyển. Do đó, để tránh hiện tượng này, thì bạn cần tiến hành lắp đặt sao cho trục bánh trùng với trục may ơ. Các hãng sản xuất xe chỉ cần gia công lỗ định tâm của vành chính xác là có thể đảm bảo lắp đặt trục bánh trùng với trục may ơ. Tuy nhiên, ở mỗi các hãng xe khác nhau lại có các thông số khác nhau và cũng không thể tiến hành lắp đặt cho từng loại xe nên việc làm lỗ định tâm thường được thiết kế rộng hơn so với bộ phận định tâm của may ơ để có thể điều chỉnh một cách phù hợp.

 

 

Điều này có tác dụng lấp kín khe hở do thiết kế rộng tạo nên để làm tâm bánh trùng tâm của may ơ. Thông thường các loại đệm được làm bằng nhựa hoặc kim loại, nhưng đệm thường không được thiết kế để chịu lực nên hầu hết trọng tải của xe đều bị chuyển thành ma sát giữa bề mặt của may ơ và vành. 

Chiều rộng và đường kính của vành

Đường kính vành được tính theo đường kính vòng trong, phần tiếp xúc với mép lốp. thông thường vành với đường kính lớn đi kèm lốp có tiết diện nhỏ để tăng cảm giác với mặt đường cũng như giúp tạo độ ổn định khi tiến hành vào cua. 

Lựa chọn màu sắc, kiểu dáng của lazang 

Hiện nay, trên thị trường lazang được bày bán rất phổ biến với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bạn nên cân nhắc lựa chọn theo nhu cầu của bản thân để có sự lựa chọn phù hợp. 

Lựa chọn cơ sở thay la zăng uy tín, đảm bảo chất lượng 

Việc thay la zăng ô tô cần phải được tiến hành thay thế ở các cơ sở sửa chữa, bảo hành uy tín, chất lượng để đảm bảo việc thay thế được tiến hành một cách thuận lợi. Bạn có thể tìm hiểu thông qua sự giúp đỡ của bạn bè, hoặc tìm thay thế tại những cơ sở bảo hành chính hãng của các hãng xe để có thể được thay loại la zăng tốt nhất và chất lượng nhất.  

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: