NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐỘ LAZANG CHO Ô TÔ

07/11/2018

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐỘ LAZANG CHO Ô TÔ

Độ lazang cho ô tô là một trong những phụ kiện dành cho ô tô căn bản và đơn giản nhất. Vậy bạn có biết những ưu và nhược điểm của độ lazang là gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ những chia sẻ về chúng. 

Đẹp mắt hơn

Tính thẩm mỹ chính là yếu tố hàng đầu khi người dùng suy nghĩ đến chuyện độ lazang. Những mẫu lazang rộng bản và có đường kính lớn giúp chiếc xe của bạn sẽ trở nên hiện đại, mạnh mẽ và hấp dẫn hơn nhiều so với vành lốp bình thường theo xe. Ngoài ra, các yếu tố, chi tiết trên mặt của lazang bạn có thể tùy chọn tùy theo sở thích của bản thân. Điểm cần lưu ý đó là một mẫu lazang đẹp mắt bên ngoài chưa chắc đã hợp với phong cách tổng thể của mẫu xe bạn đang sở hữu. Vì thế, phương án an toàn là hãy thử chụp ảnh xe rồi ghép với mẫu lazang trước hoặc tìm một kiểu xa đã độ lazang để so sánh sao cho phù hợp với xe bạn đang sử dụng. 

 

 

Cải thiện cảm giác lái

Để đáp ứng việc thay lazang mới nhưng vẫn đảm bảo giữ được đường kính bánh xe điều tất nhiên đó là bạn cần tìm một loại lốp mỏng hơn. Lốp mỏng hơn sẽ giảm bớt những lay động của lốp xe khi di chuyển, truyền cảm giác từ mặt đường lên tay lái sẽ thật hơn so với sử dụng kiểu lốp dày. Ngoài độ dày của lốp, chọn một lốp có bề ngang lớn hơn loại nguyên bản cũng sẽ giúp ma sát giữa xe và mặt đường tăng lên tạo độ ổn định của xe cũng như độ thật của tay lái. Lốp rộng hơn cũng sẽ giúp xe phanh tốt hơn.

Tăng tốc chậm hơn

Khi độ lazang, tổng khối lượng của xe sẽ tăng theo. Và lốp rộng bản cũng sẽ khiến ma sát lớn hơn, 2 yếu tố này làm cho cỗ máy nguyên bản sẽ vất vả hơn để đẩy xa về phía trước.

Ồn ào và khó chịu hơn

Bộ lốp mỏ hơn sẽ đi kèm với việc cứng hơn và đây là nhược điểm khiến cho mẫu xe của bạn trở nên ồn ào và khó chịu. Lốp mỏng không hấp thu được những rung động từ mặt đất tốt vì thế mặt đường xấu sẽ được phản ứng vào xe rõ ràng hơn, khiến người ngồi trong xe hay bị xóc, dễ mệt. 

Xe sẽ tốn xăng hơn

Với yếu tố tăng tốc chậm phía trên, chắc chắn đi kèm theo đó là động cơ sẽ hoạt động nặng hơn và đương  nhiên sẽ tốn nhiều xăng hơn. Do đó, hãy chú ý cân nhắc để có sự lựa chọn phù hợp. 

Trên đây là những điều cần biết trước khi độ lazang ô tô. Mong rằng sẽ đem lại cho bạn những thông tin bổ ích!


.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: