Những điều cần lưu ý, cân nhắc khi quyết định độ xe

04/10/2018

Những điều cần lưu ý, cân nhắc khi quyết định độ xe

Chủ của những hộp xế luôn mong muốn sở hữu một chiếc xe hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần độc đáo, khác biệt. Chính vì vậy họ chọn đến những địa chỉ độ xe để “lên đời” cho chiếc xe của mình được khác biệt, khỏe khoắn và đẹp hơn khi đi trên đường, thu hút ánh nhìn của mọi người. Thế nhưng việc thay đổi cấu trúc hoạt động của một bộ máy chưa bao giờ là điều đơn giản, chính vì thế hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu về vấn đề độ xe hiện nay nhé.

Độ xe có tốt hay không?

Việc thay đổi phụ tùng của những chiếc xe nguyên bản nếu không muốn nói là không tốt thì đó là điều mà người sở hữu chiếc xe nên cân nhắc. Khi chiếc xe được thiết kế và đưa ra ngoài thị trường thì những phụ tùng của chiếc xe được lắp đặt theo nguyên lý hoạt động thống nhất của công ty. Khi muốn độ xe là bạn sẽ phải thay đổi một số phụ tùng của chiếc xe như vành xe, lên mâm… Thế nhưng, nhiều người vẫn độ xe và xe hoạt động vẫn tốt, vẫn chạy và hoạt động bình thường, đó là do họ đã thay thế phụ tùng một cách chính xác và thay đổi có cơ sở để xe có thể hoạt động tốt. Việc mong muốn chiếc xe của mình trở nên đẹp hơn,  khác biệt hơn chưa bao giờ là sai cả, hãy thực hiện mong muốn đó một cách thông minh và chính xác nhất để “xế” của mình đẹp hơn và tốt hơn nhé.

 

 

 

 

Những lưu ý khi độ xe cần phải biết

Khi quyết định biến chiếc xe của mình trở nên thể thao, khỏe khoắn và đẹp hơn thì hãy cân nhắc những điều sau đây để có được sự hài lòng tuyệt đối nhé.

Nếu lốp nguyên bản của chiếc xe có thành dày, chắc chắn thì những chiếc lốp được thay thế có thành mỏng hơn, có khả năng làm giảm biên độ đàn hồi giúp người lái cảm nhận được tốt hơn khi vào cua, người lái sẽ có cảm giác cứng cáp khi ôm cua nhưng điều này cũng khiến cho chiếc xe trở nên xóc hơn những chiếc lốp nguyên bản.

Thay đổi mâm và kích thước loại lốp cũng cần cân nhắc sao cho tỷ lệ cao thành lốp với độ rộng của lốp để đường kính tổng thể bánh xe không bị thay đổi nhiều. Mâm được thay cũng phải có thành lốp mỏng để không làm tăng đường kính của bánh. Nếu kích thước, đường kính của lốp quá to so với nguyên bản thì sẽ làm ảnh hưởng đến các hệ thống tự động khác của xe như công tơ mét, hệ số tự động, phanh, mức tiêu hao năng lượng… Hãy cân nhắc hai điều này và tham khảo những người thợ chuyên nghiệp để có được một chiếc xe khỏe khoắn, thể thao hơn nhé. Bạn đang có nhu cầu độ xe, lên mâm tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với địa chỉ uy tín tại Hà Nội bằng cách truy cập website: http://titanwheel.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất về dịch vụ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: