Những lưu ý quan trọng khi trang bị camera hành trình

26/09/2018

Những lưu ý quan trọng khi trang bị camera hành trình

Cuộc sống hiện đại, kinh tế phát triển, thu nhập của người dân không ngừng tăng cao, xe hơi cũng dần trở thành phương tiện di chuyển chính của nhiều gia đình. Di chuyển bằng xe hơi sẽ đảm bảo an toàn và giúp bạn ghi lại những diễn biến một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn khi lắp đặt camera hành trình. 

Camera hành trình ngày được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để chọn mua cho mình một chiếc camera hành trình chất lượng tốt nhất. Hãy đọc ngay những lưu ý quan trọng để có thể chọn mua được camera hành trình tốt nhất cho xe hơi của bạn trong bài viết dưới đây của Mr Wheel!

Độ sắc nét của hình ảnh

Một trong những vấn đề vô cùng quan trọng khi tìm mua camera hành trình là độ sắc nét của hình ảnh. Chúng ta cần phải chắc chắn rằng chất lượng và độ phân giải hình ảnh của camera đạt chất lượng cao, giúp bạn có thể quan sát được rõ những hình ảnh một cách tốt nhất thì mới có thể đăng tải và xác định rõ được những bằng chứng cần thiết nếu không may có tai nạn xảy ra. 

 

 

Khả năng ghi lại hành trình và độ sắc nét của camera hành trình vào đêm cũng là vấn đề mà người dùng cần đặc biệt lưu tâm. Trường hợp chất lượng hình ảnh quá kém hoặc quá tốt, cảnh vật chỉ xuất hiện một cách mờ nhạt thì tốt nhất không nên mua. 

Cách sử dụng đơn giản

Hãy lựa chọn một chiếc camera hành trình sử dụng với những tính năng đơn giản nhất để giúp bạn có thể ghi lại toàn bộ hình ảnh khi xe đang vận hành với chất lượng ổn định nhất. 

Hiệu năng thông minh, chất lượng cao, camera hành trình còn cho phép người dùng tua thật nhanh đến đoạn mình muốn xem trong những trường hợp khẩn cấp. Chính vì thế, đây cũng là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng khi mua camera hành trình. 

Tính năng ghi đè 

Có thể nhiều người không biết đến tính năng này nhưng điều này vô cùng hữu ích cho việc sử dụng camera hành trình. Dung lượng bộ nhớ sẽ có lúc cạn kiệt, điều này khiến camera bị vô hiệu quả. Vì thế, nên lựa chọn cho mình những thiết bị camera hành có tính năng ghi đè theo vòng lặp, tuần hoàn có nghĩa là video cũ sẽ đè lên những đoạn video clip cũ, những hình ảnh trước đó sẽ bị xoá đi sau một thời gian sử dụng. Đây là tính năng hữu ích, đặc biệt với những tài xế lái xe thường xuyên di chuyển trong hành trình dài. 

Liên hệ với Mr Wheel để sắm cho mình một chiếc camera hành trình với chất lượng tốt nhất!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: