So sánh giữa lazang hợp kim và lazang thép 

06/09/2018

So sánh giữa lazang hợp kim và lazang thép 

Như tất cả chúng ta đều biết lazang ô tô là một trong những linh kiện thuộc hệ thống vỏ xe, được sản xyaats và thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau: thép, hợp kim nhôm, hợp kim magie, carbon… Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm cũng như những tính năng nổi bật. Một số những so sánh và điểm khác biệt giữa lazang hợp kim và lazang thép sẽ được chúng tôi chia sẻ và thông tin ngay trong bài viết dưới đây. 

Trọng lượng

Một trong những sự khác biệt đầu tiên mà chúng ta cần phải đề cập đến chính là trọng lượng của hai loại lazang này. Trọng lượng của lazang thép sẽ lớn hơn so với lazang hợp kim nhôm.  Trọng lượng càng thấp thì sẽ nâng cao hơn nữa hiệu suất vận hành xe một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa nhiên liệu tiêu thụ. Chính vì lý do này mà hầu hết những hãng sản xuất xe hơi danh tiếng trên thế giới đều lựa chọn hợp kim nhôm để thiết kế và sản xuất thành lazang cho xe hơi. Sử dụng lazang hợp kim nhôm với trọng lượng nhựa giúp cho việc vận hành tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ, cho lái xe cảm giác thoải mái, ngoại thất xe hơi trở nên sang trọng, lịch sự hơn rất nhiều. 

Độ bền

Đối với những dòng xe cao cấp, đời mới nhất hiện nay đa số đều hướng đến sử dụng lazang hợp kim nhôm bởi những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, lazang hợp kim nhôm lại gặp phải hạn chế là không thực sự phù hợp với những dòng xe có động cơ dẫn 4 chỗ hoặc dòng xe bán tải, vì thế cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này. 

Lazang thép được ứng dụng cho các dòng xe 4 chỗ và dòng xe bán tải nhiều hơn vì việc sửa chữa dễ dàng và tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể sơn nhiều lớp lên bề mặt của lazang thép vừa thể hiện cá tính, vừa làm nổi bật lên đẳng cấp của người dùng. Lazang thép hoàn toàn có thể chịu được những cú va chạm mạnh mà không làm ảnh hưởng đến ngoại thất xe hơi hay làm biến dạng chúng. 

Vẻ đẹp và giá cả

Rất nhiều người quyết định lựa chọn lazang hợp kim nhôm chính ở vẻ đẹp tinh thế, nâng cao hơn nữa giá trị thẩm mỹ, sự lịch lãm, trẻ trung, năng động cho chiếc xe hơi. Bên cạnh đó, lazang thép cũng được rất nhiều tài xế yêu thích ở vẻ đẹp cổ điển, sang trọng. 

Lazang thép có vẻ sẽ chiến thắng trong cuộc đua về giá cả, chất liệu thông dụng hơn nên giá cả sản xuất ưu đãi, tiết kiệm hơn. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: