SỰ KHÁC BIỆT GIỮA LAZANG OTO  CÔNG NGHỆ “FORGED WHEEL: VÀ LAZANG “CAST WHEEL”

06/11/2017

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA LAZANG OTO  CÔNG NGHỆ “FORGED WHEEL: VÀ LAZANG “CAST WHEEL”

Có rất nhiều câu hỏi ,tại sao forged wheel lại có giá cao hơn cast wheel  mặc dù được sản xuất bằng hợp kim nhôm . Vậy điều gì mang lại sự khác biệt giữa forged wheel và cast wheel?

Vành “Forged” và “Cast “ wheel là 2 thuật ngữ được sử dụng trong quá trình sản xuất lazang hiện nay .  Bạn chỉ cần nhìn vào 2 thuật ngữ “ FORGED “ và “ Cast “ là có thể hình dung ra một số ý nghĩa cơ bản .

CAST WHEEL : Là sử dụng hỗn hợp aluminum được nung thành dạng lỏng , đổ vào khuôn đúc tạo hình dạng lazang .Do đó sức chịu tải của lazang phụ thuộc vào quá trình đổ hỗn hợp aluminum vào khuôn  .

FORGED WHEEL : Khác với cast wheel , forged wheel được làm từ những chất nguyên vật liệu hiếm , rắn như 6601 T6 alumium  - thường sử dụng trong nghành hàng không , hoặc vũ trụ , khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt .Ngoài ra hợp kim nhôm được nung nóng ,dùng máy ép thủy lực ép ở áp lực cao để tạo hình trước khi cho lên máy tiện. Bởi vì được sản xuất với cường độ áp suất lớn ,Forged wheel có độ chịu tải gấp 3 lần cast wheel.Thêm nữa , forged wheel rất nhẹ ( nhẹ hơn 25 -30% so với cast wheel ) , chống chịu  va chạm tốt hơn và bền bỉ hơn. Giảm được trọng lượng xe do đó sẽ tiết kiệm nhiên liệu , tăng tuổi thọ cho hệ thống phanh và an toàn hơn khi lái xe.

Vì vậy bạn có thể yên tâm lựa chọn lazang oto đẹp theo công nghệ “forged wheel” tại doxetd.com cho tất cả các dòng xe sang ở thị trương Việt Nam hiệu nay như lazang xe bmw, lazang xe audi…

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: