Tìm hiểu về sản phẩm camera hành trình

22/06/2018

Tìm hiểu về sản phẩm camera hành trình

Khi theo dõi chương trình thời sự trên ti vi, thỉnh thoảng chúng ta sẽ được nhìn thấy những đoạn clip ngắn quay lại những tai nạn đáng tiếc hoặc những tình huống va chạm nguy hiểm trên đường. Những đoạn clip đó được quay bởi một loại máy quay đặc biết có tên camera hành trình. Vậy camera hành trình là gì, công dụng của loại máy quay này ra sao. Để tìm hiểu kĩ hơn về điều này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Giới thiệu chung về camera hành trình

Camera hành trình còn được biết đến với một tên gọi khác đó là “Black Box Car”. Đây là một loại thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh, âm thanh của những diễn biến xảy ra trong một hành trình của xe.

Ngoài chức năng lưu trữ âm thanh, hình ảnh, những chiếc camera này còn có khả năng cảnh báo cho người lái xe khi đi quá tốc độ và lưu trữ khi cảm nhận va đập. Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại camera hành trình khác nhau, phong phú, đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, giá cả để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Lợi ích của việc lắp đặt camera hành trình

Bảo vệ quyền lợi của người lái xe: trong quá trình tham gia giao thông, việc va chạm xe là điều khó có thể tránh khỏi. Đôi khi chỉ vì một phút lơ là, mất tập trung cũng có thể gây ra va chạm. Tuy nhiên, khi xảy ra tranh chấp trong giao thông, tình ngay lý gian, nếu như không có bằng chứng cụ thể, chúng ta khó có thể biết được ai đúng, ai sai.

Giờ đây với sự trợ giúp của camera hành trình, quyền lợi của người lái xe sẽ được bảo vệ tuyệt đối bởi đã có những bằng chứng xác thực của cuộc va chạm do camera ghi lại. Nhu vậy, nếu như có người xấu cố tình gây va chạm để đòi bồi thường hoặc phục vụ cho những mục đích nào khác, bạn cũng không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Bảo vệ chiếc xe của bạn: không chỉ bảo vệ quyền lợi cho người lái xe, camera hành trình còn có thể bảo vệ cho sự an toàn cho chiếc xe của bạn. Khi gửi xe ở những bãi đỗ xe công cộng, rất nhiều chủ xe đã gặp phải tình trạng bị bẻ gương, mất gạt nước, đồ trong xe bị mất trộm và rất nhiều tình huống khác. Trong những trường hợp đó, nhờ có sự trợ giúp của camera hành trình, chủ xe sẽ xác định được tên trộm đã làm hư hại tài sản của mình, từ đó chúng ta sẽ có bằng chứng xác thực để trình báo công án, giúp chúng ta tìm ra kẻ trộm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: