Van cảm biến áp suất lốp dùng để làm gì?

10/08/2018

Van cảm biến áp suất lốp dùng để làm gì?

Sản phẩm ô tô được ra đời ngày càng nhiều dòng xe, thể loại với nhiều hãng khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của con người. Ô tô nhiều, phụ kiện dành cho ô tô cũng ngày một nhiều lên, bao gồm trong đó là bộ phận van cảm biến áp suất lốp. Loại sản phẩm này giúp bảo đảm an toàn cho chiếc xe của người dùng, giúp lốp xe có độ bền cao hơn và từ đó giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng.

Tác dụng của van cảm biến áp suất lốp

Loại van cảm biến này luôn có một vai trò vô cùng quan trọng đối với người sử dụng khi điều khiển xe ô tô. Nếu không có bộ phận cảm biến này, khi xe non hơn mà không phát hiện được ngay thì sẽ gây ra nhiều hậu quả lớn làm hư hại đến chiếc xe và đặc biệt là gây hại cho chính người sử dụng.

Hệ thống cảm biến có chức năng thực hiện cảnh báo áp suất lốp ở cả bốn bánh, liên tục gửi tín hiệu về bộ điều chyển lái để người lái xe có thể xác định được áp suất thực của lốp đang dùng. Từ đó, người lái xe sẽ có những phương án kịp thời để cho lốp xe có thể sử dụng được lâu dài và không gây ảnh hưởng đến tính mạng người lái xe.

Hiện nay trên thị trường, các loại van cảm biến áp suất lốp đã được kết nối với những chiếc smartphone giúp cho người dùng tiện theo dõi, chi phí đầu tư cũng thấp hơn để phù hợp với khả năng của người tiêu dùng. 

Địa điểm cung cấp van cảm biến áp suất lốp uy tín

Nếu chiếc xe của bạn mà chưa được lắp van cảm biến thì bạn hãy nhanh chóng lắp đặt để có thể dễ dàng phát hiện được những tình huống rủi ro. Một trong những địa chỉ cung cấp van cảm biến áp suất lốp uy tín có thể kể đến như là công ty TNHH Phát triển TM Văn Hưng – Mr.Wheel. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị và phụ kiện xe hơi để có thể làm đẹp và đảm bảo an toàn cho xe.

Van cảm biến là một sản phẩm cực kì cần thiết cho các loại ô tô hiện nay, nó giúp bảo vệ trường hợp mất lái do xảy ra các sự cố về lốp bằng cách hiển thị áp suất lốp và nhiệt độ lốp trên màn hình, nó giúp tiết kiệm nhiên liệu và nhận biết cảnh báo trực quan nhanh chóng khi xe bị bó phanh.

Sản phẩm của Mr.Wheel đã được kiểm tra trực tiếp trên xe của ADMIN và cung cấp bảo hành 12 tháng cho sản phẩm. Vì vậy khi mua hàng tại đây, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, càng không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm.
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: