Van cảm biến áp suất lốp, thiết bị đảm bảo an toàn

07/10/2017

Van cảm biến áp suất lốp, thiết bị đảm bảo an toàn

 

Van cảm biến áp suất lốp nhằm đảm bảo sự an toàn cho người điều khiển xe và những người ngồi trên xe ô tô.

Đối với những xe khách đường dài, thì van cảm biến áp suất lốp là sản phẩm không thể thiếu cho việc đảm bảo an toàn tất cả những người ngồi trên xe bao gồm lái xe cũng như các hành khách ngồi trên xe. Đây được xem như một thiết bị tăng sự an toàn tránh những rủi ro không đáng có khi điều khiển xe ô tô.

 

D:\Seo\Seo.T.9\28092017\Lazang xe\hinh1.jpg

 

Có thể thấy đến 70% các vụ tai nạn xảy ra đều có nguyên nhân gân ra từ lốp. Khi đang lưu thông, bộ phận lốp xe gặp sự cố bất thường khiến người điều khiển xe không tự chủ được tay lái, từ đó dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Đối với những trường hợp như vậy, van cảm biến áp suất lốp chính là một công cụ vô cùng hữu hiệu nhằm giúp giảm thiểu tai nạn khi lốp xe bất giác gặp vấn đề khi đang di chuyển. Thiết bị này chính là một bộ phận cảm biến nhận diện sự bất thường của lốp xe, giúp người điều khiển xe nhanh chóng nắm bắt được tình hình và xử lý tình huống nhanh nhất có thể để giảm thiểu sự cố.

Trong tình hình thực tế, có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra khiến chúng ta luôn cảm thấy bàng hoàng và sợ hãi, giống như những trường hợp đi trên đường cao tốc với tốc độ cao, nhưng đang di chuyển với vận tốc ấy mà lốp xe gặp vấn đề trục trặc, người lái xe hoàn toàn sẽ không nắm bắt kịp và làm chủ được tốc độ dẫn đến tai nạn. Những tai nạn do lốp xe gây ra chính là do khi đi với tốc độ cao áp suất lốp xe trong bánh xe không ổn định dẫn đến lốp bị nổ nhưng người điều khiển xe không thể biết và làm chủ để kiểm soát được tình hình cũng như tốc độ. Bánh xe nố, di chuyển với tốc độ cao không kiểm soát được, việc xảy ra tai nạn là điều hiển nhiên.

 

D:\Seo\Seo.T.9\28092017\Lazang xe\hinh2.jpg

 

Đối với những trường hợp sự cố không an toàn khi điều khiển xe như vậy, đã có một giải pháp giúp các lái xe kiểm soát được sự an toàn khi di chuyển với tốc độ đó chính là van cảm biến áp suất lốp, sản phẩm này sẽ giúp lái xe khắc phục được hoàn toàn những sự cố do lốp gây ra giúp bạn luôn yên tâm lái xe mà không cần phải tỉ mỉ kiểm tra lại từng chiếc bánh xe trước khi lái xe.

Với công nghệ sản xuất và thiết kế hiện đại, thiết bị van cảm biến áp suất lốp sẽ đo và hiển thị tức thời những thông số về áp suất và nhiệt độ của 4 chiếc lốp xe ô tô, thông số này sẽ được hiển thị trên màn hình led để bạn luôn dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

D:\Seo\Seo.T.9\28092017\Lazang xe\hinh3.jpg

 

Sản phẩm còn có cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh trực tiếp tới người điều khiển xe mỗi khi áp suất lốp chiếc xe của bạn bị xuống quá thấp hoặc nhiệt độ lốp ở trong tình trạng quá nóng, giúp người điều khiển xe hoàn toàn có thể chủ động khắc phục những sự cố này trước khi tiếp tục lái xe tránh gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Sản phẩm van cảm biến áp suất lốp sử dụng công nghệ hiện đại để truyền tín hiệu và loại pin sử dụng cho loại thiết bị này thường là loại tốt được nhập khẩu rất trường pin có thể kéo dài tuổi thọ lên đến 3 năm. Trong qua trình sử dụng, nếu thiết bị hết pin bạn hoàn toàn có thể chủ động thay thế pin một cách dễ dàng.

 

D:\Seo\Seo.T.9\28092017\Lazang xe\hinh4.jpg

 

Đây là thiết bị có thể lắp đặt một cách cực kỳ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mua sản phẩm này ở bất cứ đâu trên toàn quốc và hoàn toàn có thể tự lắp đặt, trang bị cho chiếc xe của mình. Thông thường thiết kế sản phẩm này, khi lắp đặt bạn chỉ cần vặn 4 nắp van vào 4 lốp xe của mình là xong, sau đó dùng ốc đảo chiều vặn xiết chặt thiết bị lại để cố định và đảm bảo không bị rơi rớt hoặc bị tháo trộm.

Sản phẩm van cảm biến áp suất lốp thường là có cấu tạo chống nước nên có thể chịu được mọi hoàn cảnh, và bạn luôn hoàn toàn ap tâm về thiết  bị này mỗi khi trời mưa bão.

Đây quả là một phát minh tuyệt vời của nền công nghệ cao  và là sản phẩm đáng để sở hữu nhừm đảm bảo sự an toàn cho chính những người điều khiển xe ô tô, xe khách, xe chạy đường dài. Nó giúp hạn chế nhiều sự cố cũng như các mối lo ngại về tai nạn giữa tình hình giao thông biến động vô cùng phức tạp tại nươc ta hiện nay.

 

D:\Seo\Seo.T.9\28092017\Lazang xe\hinh5.jpg

 

Không chỉ đảm bảo tính an toàn, cũng như kiểm sóat rủi ro giúp người điều khiển xe ô tô chủ động được tình huống, thiết bị van cảm biến áp suất lốp còn giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu¸ giúp tiết kiệm chi phí, thải ra rất ít khí CO 2, phòng tránh được tan nạn do thủng lốp, giúp người điều khiển lái xe một cách dễ dàng và chủ động, giảm thời gian hư hỏng và hao mòn, đảm bảo sự an toàn cho những người ngồi trên xe ô tô, giúp bạn luôn yên tâm khi điều khiển xe.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: