Lưu ý khi lựa chọn camera hành trình mà bạn nên biết 

17/10/2018

Lưu ý khi lựa chọn camera hành trình mà bạn nên biết 

Hiện nay, camera hành trình là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với oto để có thể ghi hình lại toàn bộ hành trình di chuyển của bạn, đề phòng những trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Vậy khi lựa chọn camera hành trình bạn cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết. 

Dung lượng thẻ n​hớ

Dung lượng thẻ nhớ là một trong những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn camera hành trình. Bởi thẻ nhớ có dung lượng phù hợp sẽ giúp bạn ghi hình lại toàn bộ hành trình của bạn, đảm bảo không bị bỏ sót những giây phút trong lộ trình của bạn. Khi lựa chọn thẻ nhớ bạn nên lưu ý lựa chọn có dung lượng tối thiểu là 32 GB và camera có bitrate càng cao thì để đảm bảo ghi hình được lâu hơn. 

Lựa chọn hệ thống camera đảm bảo tính năng tự khởi đ​ộng

 

 

Hiện nay, camera hành trình hiện nay được thiết kế với tính năng tự động tắt mở cùng quá trình khởi động oto. Đây là một trong những tính năng cần thiết và tiện dụng để đề phòng các trường hợp tài xế có thể quên không khởi động hệ thống camera hành trình. 

Lựa chọn kích cỡ camera phù hợp 

Hệ thống camera hành trình trên ô tô thường được gắn trên kính chắn gió và có thể làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái xe nếu không lựa chọn camera có kích thước phù hợp. Do đó, khi lựa chọn camera bạn nên lưu ý lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Tầm nhìn càng thoáng thì khả năng lái xe càng đảm bảo an toàn nên bạn có thể lựa chọn loại camera có kích thước gọn, có thể gắn với phía sau gương chiếu hậu để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Cân nhắc giá sản phẩm 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera hành trình khác nhau với các mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Do đó, để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm với mức giá phù hợp thì bạn nên có sự tìm hiểu giá tại một số các cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng để lựa chọn và sở hữu camera hành trình có chất lượng ổn định với các tính năng cơ bản cần có. Tùy thuộc vào nhu cầu, tính năng sản phẩm mà bạn sẽ có sự lựa chọn với các mức giá khác nhau. 

Lựa chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng 

Các sản phẩm được bày bán ngày càng phổ biến trên thị trường và một số cửa hàng có thể cung cấp các sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Do đó, trước khi mua bạn nên lựa chọn mua tại các cửa hàng chính hãng để có sản phẩm chất lượng. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích. 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
Facebook Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp, Lazang oto, vành xe ô tô, vành đúc oto, độ lazang oto, mâm xe hơi, cảm biến áp suất lốp,
popup

Số lượng:

Tổng tiền: